Cho thuê máy Photocopy

Cho thuê máy Photocopy 

Nhu cầu sử dụng văn bản ngày một tăng cao trong các doanh nghiệp cũng như các công ty. Và chiếc máy photocopy với các chức năng sao chụp, in ấn, scan, fax,… Rất hữu ích trong việc hộ trợ các công việc tại cơ quan, văn phòng. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn phải đau đầu trong việc lựa chọn giữa 2 giải pháp là thuê máy photocopy. Hay mua máy photocopy.

Hãy tham khảo thông tin dưới đây bạn sẽ có được đáp án chính xác cho doanh nghiệp của mình.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THAY VÌ MUA MỚI?

Việc mua một chiếc máy photocopy so với việc thuê máy photocopy thì bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm tiền bạc
 • Không phải lo lắng về chất lượng
 • Tất cả mọi thứ đã có nhà cung cấp lo, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ

Một chiếc máy photocopy mua mới sẽ tiêu tốn hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, quý khách còn phải thanh toán cho những khoản phát sinh đi kèm. Như: thay mực và linh kiện khấu hao, bảo dưỡng, sửa chữa.

Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Khải Phàm. Bạn hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sao chụp, in ấn hàng tháng, hàng quý. Hay hàng năm của mình căn cứ theo số lượng bản in.

Nếu không hài lòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy đang sử dụng. Bạn có thể thay đổi nhà cung ứng. Và tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Vì tất cả những lợi ích trên nên tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chứ không mua để sở hữu. Công ty Khải Phàm là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp nhiều loại máy photocopy đời mới với công nghệ hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ chỉ ĐƯỢC chứ KHÔNG HỀ MẤT với những lợi ích vượt trội:

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI KHẢI PHÀM?

Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay.

 •    Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Khải Phàm. Chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó
 •    Chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc 24/7. Nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất cho quý khách.
 •    Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất trên thị trường, Khải Phàm luôn cập nhật những tính năng cũng như mẫu mã mới nhất của máy photocopy trên thị trường.
 •  Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra đột ngột với máy photocopy. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Khải Phàm sẽ hướng dẫn nhanh qua điện thoại cho khách hàng cách cách xử lý khi gặp những trục trặc kỹ thuật đơn giản. Nếu sự cố phức tạp hơn thì cam kết chậm nhất là sau 02 giờ kể từ khi nhận được thông báo. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi đặt máy để khắc phục vấn đề.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Với phương châm tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất về giá cả. Do Khải Phàm là nhà phân phối máy photocopy nên so với thị trường chung hiện nay thì giá cho thuê máy photocopy tại Khải Phàm là khá rẻ. Đã được rất nhiều công ty, cơ quan tại Tp HCM và các khu vực lân cận chọn thuê.

   BẤT CỨ KHI NÀO CẦN PHỤC VỤ. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI KHẢI PHÀM THEO SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHANH NHẤT.

 • Công Ty TNHH TM-XNK Khải Phàm có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, máy photocopy, máy chấm công... Khải Phàm luôn làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm, chế độ dịch vụ và hậu mãi chuyên nghiệp nhất.

  Miễn phí vận chuyển

  Giao hàng tại Tp. HCM

  Giá cả cạnh tranh

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  Hỗ trợ 24/7

  Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn