Tư Vấn: (028) 3849 8622

179 Thành Công, Q. Tân Phú, TP.HCM

(028) 3849 8622 - (028) 3849 8625

Máy photocopy đã qua sử dụng là như thế nào?

Máy photocopy đã qua sử dụng được bán có nguồn gốc từ nước ngoài, độ mới của sản phẩm dao động từ 80% trở lên. Máy photocopy đqsd nhưng vẻ ngoài rất đẹp và còn mới. Những tính năng, chất lượng tương đồng với máy photocopy mới. Đặc biệt là giá bán máy photocopy đqsd rất rẻ.

Những nguyên nhân mua máy photocopy đã qua sử dụng:

Máy photocopy đqsd là giải pháp đầu tư không thể tốt hơn khi bạn muốn mua máy photocopy:

  • Mức giá rẻ so với máy photocopy chính hãng mới nguyên kiện
  • Gía chỉ từ 15-30 triệu cho máy photocopy A3 đa chức năng (photo – in- scan- fax), trong khi máy photocopy chính hãng từ 100 triệu trở lên.
  • Không cần mua thêm phụ kiện (các khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy đqsd được nhập về đã có đầy đủ các chi tiết.
  • Máy photocopy Ricoh cũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu… không nhập máy từ các nước đang phát triển hay máy photocopy thanh lý tại Việt Nam. Bởi các nước phát triển có vòng đời đổi sản phẩm rất ngắn (từ 1-3 năm), còn các nước đang phát triển dùng máy photocopy rất lâu rồi mới thanh lý (ít nhất là 5,6 năm)
  • Máy photocopy đqsd được văn phòng nước ngoài sử dụng trong điều kiện rất tốt nên hầu như còn rất mới. Máy thường được bảo trì định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

RICOH MP 5001

 

Một số câu hỏi về Bán máy photocopy đqsd :

Mua máy photocopy qua sử dụng có được bảo hành

Công ty Khải Phàm bán máy có bảo hành. Số lượng in/photo được bảo hành tùy theo công suất thành tháng của máy. Thường từ 50-200.000 bản copy. Khách hàng có thể mua thêm hoặc cần giá tốt hơn có thể mua không kèm bảo hành ( thường bán máy photocopy không bảo hành cho các thợ, đại lý).

 

hot1 Bạn muốn mua máy photocopy cho văn phòng, để mở cửa hàng dịch vụ photo hãy liên hệ chúng tôi để cung cấp máy photocopy tốt nhất. Bạn có thể xem danh sách máy tại trang chủ, đến trực tiếp  địa chỉ kho hàng để tham quan.

hot1 Cần tư vấn xin gọi (208) 3849.8622 – 0917.191.8686

hot1Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *